Back

Bức tranh mà Khánh Như đang cầm trên tay thực sự là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, toát lên khả năng tưởng tượng phong phú của Khánh Như khi sáng tạo, tô vẽ nên bức tranh này. Bức tranh được vẽ trên khung Canvas xinh xắn. Nền của bức tranh là một bầu trời xanh thẳm với những đám mây trắng đang trôi lơ lửng. Ánh nắng vàng rực rỡ chiếu xuống tạo nên những đốm sáng lung linh trên bề mặt của làn nước xanh biếc ở giữa. Đây là đại dương sâu thẳm, nơi những sinh vật kỳ diệu đang thể hiện sự sống động, náo nhiệt.

Trung tâm của bức tranh là một con cá vàng cam lớn, với những đường nét táo bạo, mạnh mẽ. Phần đuôi và vây được vẽ vô cùng tinh tế, tạo cảm giác như con cá đang thực sự đang lượn lờ giữa làn nước. Xung quanh nó là những bé cá nhỏ hơn, với những gam màu xanh và cam tươi sáng, bơi lội vui nhộn giữa những bong bóng hồng và tím bay lên trên mặt nước. Đặc biệt, trong lang nước Khánh Như đã vẽ lên tên của mình trên đó khẳng định chủ quyền của mình về tác phẩm mình làm ra.

Tất cả tạo nên một khung cảnh vô cùng sống động, đầy sức sống và niềm vui. Cách phối màu tinh tế, những chi tiết được vẽ tỉ mỉ và sáng tạo khiến bức tranh trở nên vô cùng ấn tượng. Đây là một tác phẩm nghệ thuật do một cô bé nhỏ xinh xắn thể hiện tài năng sáng tạo cùng tâm hồn và trí tưởng tượng phong phú của bé.

 
Liên hệ