Back
Diễm Quyên

Phan Nữ Diễm Quyên

Phan Nữ Diễm Quyên là một giáo viên giảng dạy mỹ thuật với hơn 5 năm kinh nghiệm tại các trung tâm, trường mầm non uy tín. Với nền tảng chuyên môn vững chắc và niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật, Diễm Quyên tự hào là người có thể truyền cảm hứng và mang đến những trải nghiệm sáng tạo, đa dạng cho các em học sinh.

Trình độ học vấn:
Diễm Quyên đã tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp TP.HCM với chuyên ngành Thiết kế Thời trang. Trong suốt quá trình học tập, cô đã phát triển được những kỹ năng vẽ, thiết kế, sáng tạo ấn tượng, cùng với kiến thức chuyên sâu về các chất liệu, kỹ thuật mỹ thuật khác nhau.

Kinh nghiệm làm việc:
Sau khi tốt nghiệp, Diễm Quyên bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình tại Trung tâm vẽ Panda. Ở đây, cô đã dạy vẽ cho các bé từ 4 đến 12 tuổi với các chất liệu như màu sáp dầu, màu nước, acrylic. Cô cũng đã từng là giáo viên mỹ thuật mầm non tại Công ty TNHH EU và Công ty The Children, đồng thời làm thiết kế và quản lý đơn hàng tại Công ty TNHH Xưởng may đẹp.

Diễm Quyên cũng đã làm giáo viên mỹ thuật part-time tại Trung tâm mỹ thuật TOPART. Với vị trí này, cô có cơ hội tiếp xúc và làm việc với nhiều học sinh, đối tượng khác nhau, từ đó liên tục cải thiện và nâng cao các kỹ năng giảng dạy của bản thân.

Mục tiêu nghề nghiệp:
Là một người yêu mến nghệ thuật và say mê giảng dạy, Diễm Quyên luôn nỗ lực trau dồi những kiến thức, kỹ năng mới, cũng như tích lũy thêm nhiều trải nghiệm thực tế. Mục tiêu của cô là không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể mang đến cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng mỹ thuật độc đáo và sáng tạo nhất.

Với những kinh nghiệm làm việc dày dặn cùng các kiến thức được học tập Diễm Quyên tự tin rằng mình có thể mang đến cho các bé những trải nghiệm mỹ thuật thú vị, bổ ích và giúp các em phát triển toàn diện hơn.

Liên hệ